Hỏi đáp Immucantein

Bao giờ thì ra mắt sản phẩm IMMUCANTEIN?

Hiện nay IMMUCANTEIN vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và bào chế và vẫn chưa có công bố thời điểm ra mắt sản phẩm. Khi nào có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến IMMUCANTEIN, hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Nên ăn gì khi bị viêm gan B?

Những người mắc bệnh viêm gan B thường gặp các triệu chứng chán ăn, khó tiêu, đầy bụng…, dẫn đến sút cân, suy nhược cơ thể. Do đó, để giúp ích người bệnh trong quá trình phục hổi chức năng gan chế độ dinh dưỡng cần phải được đảm bảo:

– Cung cấp đủ nước cho cơ thể.

– Ăn nhiều chất xơ.

– Cung cấp đủ chất đạm và chất béo.

– Cung cấp cho cơ thể các loại vitamin và chất khoáng.

Ngoài ra bệnh nhân cần kiêng các loại nước uống thực phẩm có cồn, hạn chế đồ ngọt, không ăn quá mặn.

Người bệnh bị ung thư có nên ăn kiêng không?

Ung thư, quá trình điều trị,… khiến cho sức khỏe của bệnh nhân nhanh chóng bị suy kiệt. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân mắc bệnh ung thư, nhất là đang trong giai đoạn điều trị không nên sử dụng chế độ ăn kiêng. Họ cần phải có một chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý như: cung cấp đủ lượng protein, lipid, tinh bột, vitamin, chất khoáng,… Nhờ đó đảm bảo được sức khỏe để tiếp tục điều trị bệnh.

Dưới đây là các câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất của khách hàng về Immucantein – Dinh dưỡng. Bạn vui lòng nhấp chuột vào các liên kết dưới đây để xem chi tiết nhé.

 

Block "sp-473" not found